•   Đèn LED chống cháy nổ
  •   Đèn LED chống cháy nổ

GIỚI THIỆU

             


        Xinchi Electric (Hubei) Co., Ltd (sau đây gọi là "Xinchi Electric"), được thành lập vào tháng 3 năm 2022 với vốn đăng ký 10 triệu nhân dân tệ, tọa lạc tại Khu phát triển kinh tế quận Yangxin, thành phố Yellowstone, tỉnh Hồ Bắc; Chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm điện chống cháy nổ.
Xinchi Electric hiện đang nghiên cứu và phát triển, sản xuất và sản xuất và bán các dòng sản phẩm chính là: chiếu sáng di động, chiếu sáng khẩn cấp, chiếu sáng cố định, chiếu sáng chống cháy nổ, thiết bị chống cháy nổ, hộp phân phối ba bằng chứng, phụ kiện đường ống chống cháy nổ, phụ kiện chống cháy nổ và các sản phẩm thông số kỹ thuật khác, chủ yếu áp dụng cho dầu, hóa dầu, than, điện, y học, hàng không, quân sự và các nơi nguy hiểm đặc biệt khác.
Dựa trên nguyên tắc "khách hàng đầu tiên, chất lượng dựa trên", công ty đã thiết lập một hệ thống kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, tiếp cận R&D với tư duy sáng tạo tuyệt vời, đối xử với sản phẩm với thái độ khoa học và nghiêm ngặt, đối xử với khách hàng với dịch vụ chân thành và nhiệt tình, đối xử với hoạt động với sự trung thực và thực dụng, cố gắng đạt được một trong những doanh nghiệp thiết bị chống cháy nổ quy mô lớn nhất, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.
Xinchi Electric trong tương lai, sẽ là chủ lực của Trung Quốc và thậm chí toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị chống cháy nổ..., chúng tôi có sự tự tin và khả năng cung cấp cho bạn các sản phẩm chống cháy nổ chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời, cũng tin rằng "giá trị" là tương đối, "bạn bè" là vĩnh cửu.


Văn hóa công ty:
◇ Tinh thần thương hiệu: Đi trên mặt đất tốt hơn nói
◇ Triết lý kinh doanh: Tích hợp, hỗ trợ lẫn nhau, hợp tác, cùng có lợi
◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇◇
◇ Triết lý nhóm: Xây dựng khả năng điều hành giống như quân đội, học tập giống như trường học, môi trường hạnh phúc như gia đình


Mạng lưới bán hàng:
"Chỉ mua đúng, không mua đắt" là mục đích ban đầu của việc thành lập công ty thiết bị điện Kehai, công ty toàn diện và chân thành chào đón các nhà phân phối thiết bị điện chống cháy nổ trên toàn quốc, để đa số các đơn vị sử dụng cung cấp trải nghiệm sản phẩm trực tiếp hơn, cải thiện dịch vụ của khách hàng; Thực hiện hợp tác ba bên cùng thắng.


Dịch vụ sau bán hàng:
◇ Công ty sản xuất, sản xuất và bán hàng theo đúng hệ thống kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng quốc gia.
◇ Công ty thực hiện ba gói chất lượng sản phẩm, thời hạn sử dụng một năm; Chất lượng sản phẩm đặc biệt được bảo hành 3 năm, 5 năm.
◇ Bất kỳ vấn đề chất lượng nào của sản phẩm trong thời hạn sử dụng, công ty chỉ định ủy viên hợp tác theo dõi trong vòng 12 giờ, đưa ra giải pháp trong vòng 24 giờ và xử lý đầy đủ trong vòng 48 giờ.


Dịch vụ miễn phí:
Để tiện cho người dùng lựa chọn lật xem, công ty chúng tôi cung cấp sổ tay lựa chọn mới nhất miễn phí, chi phí vận chuyển do công ty chúng tôi chịu.
◇ Theo nhu cầu thực tế của người dùng, chúng tôi cung cấp miễn phí phương án sử dụng thiết bị chống cháy nổ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí của người dùng.
◇ Trình diễn video sản phẩm toàn diện trực tuyến trong thời gian thực, thuận tiện cho người dùng hiểu các tình huống cụ thể như chức năng sản phẩm.
◇ Theo nhu cầu của khách hàng, laser tên doanh nghiệp, logo, cụm từ quảng cáo, điện thoại, số quản lý nội bộ và các thông tin khác trên sản phẩm.

公众号二维码

微信公众号